11 BƯỚC MỞ QUÁN TRÀ SỮA CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ ĐỂ THÀNH CÔNG | DVPMARKET

Bạn đang có ý tưởng kinh doanh trà sữa và đang bắt đầu chuẩn bị mọi thứ? Bạn hy vọng quán trà sữa của bạn sẽ lôi kéo phổ quát khách hàng, mang lợi nhuận cao và tăng trưởng lâu dài? Nhưng bạn lại chưa biết cần chuẩn bị các gì? Sau đây là 10+ những bước cần phải khiến cho khi muốn mở quán trà sữa được san sẻ bởi hàng nghìn chủ quán đã ứng dụng thành công. Tham khảo ngay bởi nó sẽ rất có ích cho bạn.

10+ bước chuẩn bị để mở quán trà sữa thành công

Mở quán trà sữa cần những gì? 12 bước cần chuẩn bị khi mở quán trà sữa

Bước 1: Xác định đối tượng khách hàng mục tiêu

đa dạng người thuần tuý nghĩ rằng trà sữa thì ai cũng uống được. Nhưng phần lớn hiện giờ, những quán trà sữa chỉ quy tụ vào giới trẻ, 1 bộ phận nhân viên văn phòng và những hộ gia đình. giả dụ ko xác định rõ người mua mục tiêu thì rất khó để bạn đưa ra định hướng tăng trưởng cửa hàng.

những bước mở quán trà sữa

các đội ngũ đối tượng chính mà bạn cần nhắm tới lúc mở quán trà sữa:

– học trò, sinh viên: theo Con số, với đến 70% người uống trà sữa bây giờ là Anh chị trẻ học trò, sinh viên và chủ yếu họ tập hợp sắm theo lực lượng. với giá bán cả tốt, Các bạn trẻ này thường chọn các quán trà sữa để học đội ngũ, chuyện trò, tán phễu,… bởi thế bạn nên đi sâu vào đối tượng này là chính.

– những cặp đôi: thường sẽ đi uống trà sữa ở nơi mát mẻ, lãng mạn, mang cảnh để ngắm,…

– viên chức văn phòng: thường rủ nhau đặt tìm trà sữa có số lượng lớn

– Hộ gia đình: nếu mặt bằng buôn bán ở những khu chung cư hay khu tập thể đông đúc, khu vui chơi thì đây cộng là hàng ngũ đối tượng quý khách đầy tiềm năng.

Bước 2: Xác định vốn đầu tư để mở quán trà sữa

tài chính được xem là nhân tố quan yếu nhất để buôn bán trong bất cứ ngành nghề nào. nếu như ko sở hữu nguồn vốn thì hồ hết mọi ý tưởng kinh doanh của bạn sẽ gặp toàn bộ khó khăn. Điều bạn cần làm là huy động vốn từ phổ thông phía để thực hiện hóa ý tưởng kinh doanh trà sữa của mình.

những khoản giá tiền ban đầu sẽ bao gồm:

 • – giá bán thuê mặt bằng ví như bạn chưa sở hữu (chi phí theo kỳ hạn 6 tháng là tối thiểu)
 • – tầm giá thuê người trả lời và bề ngoài quán
 • – giá tiền tu tạo quán
 • – tầm giá tậu trang vật dụng, máy móc cần thiết
 • – chi phí tìm nguyên liệu
 • – mức giá duy trì cửa hàng: tiền điện nước, lương nhân viên, thuế,…
 • – chi phí truyền thông, đăng ký buôn bán.

Lưu ý, bạn nên chuẩn bị số tiền dự phòng để bù lỗ và duy trì hoạt động kinh doanh chỉ cần khoảng đầu. Đây là công đoạn mấu chốt giúp người dùng nhớ đến quán của bạn và những trải nghiệm sản phẩm tại đây. Để quán ổn định hơn thì bạn cần tiêu pha rộng rãi cho chương trình khuyến mãi và chiến dịch PR khi mới mở.

Bước 3: Phân tích về kinh doanh và lên menu đồ uống cho quán

khi mang ý tưởng buôn bán đồ uống, bạn cần thực hiện Phân tích về kinh doanh và tạo menu các sản phẩm cho quán của mình.

 • – Học hỏi kinh nghiệm trong khoảng đa dạng mô hình buôn bán khác nhau. trong khoảng đấy bạn sẽ mang những tri thức tốt để áp dụng vận hành quán tốt hơn.
 • – Thu thập những sản phẩm cần phải có và vượt trội để lên danh sách đồ uống của quán. đồng thời bạn sẽ sở hữu những mối liên hệ tới ngoại hình cửa hàng hay chọn nguyên liệu giá rẻ nhất.
 • – Hiểu hơn về khách hàng và sở hữu những phương hướng vun đắp kế hoạch buôn bán cho cửa hàng.

các bước chuẩn bị để mở quán trà sữa thành công

ví như chưa có thương hiệu pha chế, bạn hãy nhờ những người mang chuyên môn hoặc tham gia khóa học pha chế trà sữa tại những trọng tâm. Bạn sẽ nắm được mở quán trà sữa cần gì và có sự chuẩn bị tốt nhất.

Bước 4: Chọn địa điểm kinh doanh

Bạn mang thể tận dụng địa điểm sẵn sở hữu hoặc đi thuê những địa điểm khác bên ngoài. Sau khi phác thảo chân dung các bạn tiêu chí, bạn sẽ biết nên mở quán trà sữa ở đâu là thích hợp.

 • – sắp trường học
 • – Khu vực đông dân cư, các khi chung cư, khu tập thể
 • – Tụ điểm vui chơi giải trí, các con phố mang lượng người tương hỗ đông đúc

nếu không thể chọn được địa điểm thật đẹp thì buôn bán ở nơi có ít người cạnh tranh cũng là biện pháp không tệ. Nhưng vẫn phải nhớ rằng khu vực ấy với người mua tiềm năng của bạn.

Bước 5: Lên ý tưởng mô phỏng buôn bán

hiện tại mang đầy đủ nhãn hàng trà sữa to như Dingtea, Gongcha, Chago,… điểm hay của hình thức tìm lại nhãn hiệu là bạn sẽ được phân phối công thức và vật liệu chuẩn của chuỗi shop này. không những thế có kinh nghiệm nức tiếng cũng giúp bạn buôn bán thuận lợi hơn.

không những thế, hình thức này đòi hỏi tài chính ban đầu lớn. Riêng tầm giá tậu nhãn hiệu và nguyên vật liệu theo chuỗi là lên tới cả trăm triệu đồng. Hơn nữa những thương hiệu nổi tiếng chỉ được biết đến ở tại đô thị và ít phổ quát tại tỉnh ngoài.

mở quán trà sữa

ra đời riêng sẽ giúp bạn chủ động trong kinh doanh và tiết kiệm nguồn vốn ban sơ để chi trả cho các khoản phí khác. Bạn sở hữu thể tốn 5 triệu vun đắp bộ nhận diện thương hiệu và 4 triệu tham gia 1 khóa học pha chế. Còn lại là mức giá thi công, kiểu dáng.

giả dụ quý khách hướng đến học sinh, sinh viên thì quán cần được bề ngoài trẻ trung, rộng rãi màu sắc. nếu như hướng tới đối tượng là những cặp đôi hay gia đình thì ý tưởng sẽ là ko gian lãng mạn, ấm êm.

Bước 6: thiết kế và thi công

Sau khi lên ý tưởng, bạn cần thực hành bản vẽ và với thể nhờ người với chuyên môn thiết kế viện trợ bạn phần này. Hãy tham dự giám sát thi công để đảm bảo tiến độ và hạn chế tối đa thất thoát.

Bước 7: Hoàn thiện menu

Sau lúc tham khảo kinh nghiệm và tham gia khóa học pha chế, giờ đây bạn cần xây dựng menu hoàn chỉnh nhất. menu tốt sẽ là chia các nhóm đồ uống cụ thể, với khoảng 30 món trở lên, đồ uống phồn thịnh hành và đang dạng hương vị, topping.

Bước 8: Nhập máy móc nguyên liệu

cùng điểm qua 1 số công cụ, máy móc thiết yếu khi mở quán trà sữa nhé.

 • – Bình ủ trà: giúp bảo quản trà sữa. Dung tích 12 lít và cần sử dụng 2 – 3 bình.
 • – Nồi nấu trà sữa
 • – Máy xay đá
 • – Máy khiến lạnh trà sữa
 • – Máy đo định lượng đường
 • – Máy khiến cho đá
 • – Máy dập nắp hộp trà sữa

các vật liệu nhu yếu

 • – nguyên liệu trà
 • – vật liệu topping
 • – vật dụng khác: cốc chứa, màng đậy nắp, ống hút,…

gần như vật liệu máy móc bạn cần xem xét tới cỗi nguồn căn nguyên và tham khảo nơi uy tín mang giá cả rẻ nhất.

Bước 9: Hoàn thiện giấy tờ pháp lý

Để đảm bảo sự hoạt động xuyên suốt của shop, bạn nên chủ động hoàn thiện hồ sơ pháp lý như xin giấy phép kinh doanh, đăng ký nhãn hiệu độc quyền,… nếu như có ý định vững mạnh nhãn hàng lâu dài thì không nên khinh thường bước này. Mọi giấy tờ pháp lý được đăng ký đều được pháp luật bảo kê và bạn sẽ hoàn toàn im tâm.

Bước 10: Setup nhân sự

ví như đã sở hữu kiến thức về pha chế trà sữa thì việc setup nhân sự sẽ tiện dụng hơn. Ban ngày bạn mang thể thuê sinh viên. những sườn giờ cao điểm với thể coi xét huy động nguồn lực đông hơn. ví như quán với mô hình kinh doanh nhỏ thì bạn có thể đứng pha chế chính và dạy lại cho mang những viên chức mới.

Bước 11: Đảm bảo quán hoạt động ổn định và lên kế hoạch truyền thông phù hợp

Trước khi khai trương, bạn với thể tham khảo ý kiến từ bạn bè, người nhà, khách hàng đến trong lúc quán chạy thử. Và xem xét phong cách dùng cho, chất lượng sản phẩm, thứ tự vận hành. Sau khi chạy thử, bạn sẽ nhìn thấy nhiều điều cấp thiết để bổ sung và hoàn thiện quán trước ngày khai trương.

Để chuẩn bị cho khai trương và vững mạnh trong tương lai, bạn cần những chiến lược buôn bán và truyền thông cụ thể. giả dụ có thể hãy làm điều tra chất lượng và xin thông báo để sở hữu thể thấu hiểu và chăm sóc người mua tốt hơn.

mở quán trà sữa kinh doanh

bên cạnh đó, việc lên chiến lược – kế hoạch marketing cũng rất quan trọng. Bạn sở hữu thể tổ chức các chương trình đặc thù thu hút quý khách như ý tưởng khuyến mại – giảm giá tậu hàng, giảm giá % hoặc tặng kèm sản phẩm. lúc đã có chương trình thì bạn cần quảng cáo, tiếp thị cho phổ quát các bạn biết tới. có thể in phát tờ rơi, chạy quảng cáo trên mạng phố hội, đăng tin bài, truyền miệng,…

Xem thêm: Tổng hợp lý do quán cafe thất bại mau chóng

Trên đây là 11 MỞ QUÁN TRÀ SỮA CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ ĐỂ THÀNH CÔNG. Bạn mang thể tham khảo và tham dự những khóa tập huấn pha chế trà sữa tại DVPMARKET để nắm rõ hơn việc mở quán trà sữa thành công và được huấn luyện bài bản.

Related Posts

NHỮNG KINH NGHIỆM MỞ QUÁN CAFE CHO NGƯỜI LẦN ĐẦU KINH DOANH | DVPMARKET

Bất đề cập bạn đi đến đâu trên toàn cầu, cafe luôn là thứ được mọi người tìm kiếm và đón nhận. có sự mở rộng và…

GHẾ gtchair butterfly CÓ GÌ MÀ ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI YÊU THÍCH ĐẾN VẬY

với các người đã biết về các chiếc ghế GTChair trong khoảng trước thì GTChair Dvary Butterfly đã không còn quá xa lạ gì. Đây là mẫu…

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN XU HƯỚNG SỬ DỤNG GHẾ ERGONOMIC EGOICHAIR HIỆN NAY

Gần đây, trên thị trường xuất hiện rất nhiều sản phẩm thuộc dòng Ergonomic, trong đó nổi bật là các loại ghế văn phòng. Đối với nhiều…

Top 20+ Những stt, câu nói hay ý nghĩa và cap thả thính về tàu cập nhật 2023

Bạn đang tìm kiếm về Những Câu Nói Hay Về Chuyến Tàu, hôm nay team mình sẽ chia sẻ đến bạn nội dung Top 20+ Những Câu Nói…

Video hướng dẫn chi tiết cách hack acc fb bằng hma VPN mới nhất 2023

Bài viết Hướng dẫn rip nick facebook của người khác 20202– share ip dame – share key hma thuộc chủ đề về App ứng dụng đang được…

Hướng dẫn tải key key check pass free mới nhất 2023

Bài viết Check Pass – Hack Facebook Cơ Bản ! Đăng Ký kênh để nhận được thông báo khi có Key Hack Pass Free ! thuộc chủ…