NHỮNG KINH NGHIỆM MỞ QUÁN CAFE CHO NGƯỜI LẦN ĐẦU KINH DOANH | DVPMARKET

Bất đề cập bạn đi đến đâu trên toàn cầu, cafe luôn là thứ được mọi người tìm kiếm và đón nhận. có sự mở rộng và vững mạnh của thị trường, những quán cafe mới mở ngày càng phổ thông hơn. mang người thành công nhưng cũng có 1 số quán sau 1 thời gian hoạt động vẫn phải ngùi ngùi đóng cửa. Vậy đâu là “tử huyệt” cho các chủ đầu tư?

mang kinh nghiệm hợp tác hơn 100+ thương hiệu cafe to nhỏ, PCM tổng hợp thành 6 kinh nghiệm “mở quán” cho người lần đầu buôn bán cafe.

6 kinh nghiem mo quan cho nguoi lan dau kinh doanh cafe

1. Mặt bằng: nguyên tố quan yếu trong buôn bán cafe

Location là điều trước tiên mà các chủ đầu tư không nên bỏ qua trong buôn bán cafe, 1 nhân tố quan yếu quyết định phổ biến tới sự thành bại của chủ quán. Và hầu như đầy đủ mọi người đều đồng ý, chọn lọc đúng mặt bằng sẽ đem đến nhất nhiều điều kiện tiện dụng cho buôn bán.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHONG CÁCH MỘC

Vậy một mặt bằng đẹp sẽ được Tìm hiểu như thế nào? mang đông đảo yếu tố tác động nhưng vượt bậc nhất có thể kể đến như vị trí, lưu lượng xe và người qua lại, sự tiện dụng về liên lạc, có hè phố, có chỗ đậu xe, sắp khu dân cư, văn phòng, trường học…Và cố nhiên, một vị trí rẻ thì cũng đồng nghĩa sở hữu việc giá bán thuê sẽ cao hơn.

lúc thuê nhà, chủ đầu tư cũng nên lưu ý những điều sau. ko nên thuê các địa điểm gặp khó khăn trong vận động, có con lươn ngăn cách, khó nhận thấy trong khoảng xa. Bênh cạnh ấy cũng nên giảm thiểu tuyển lựa mặt bằng kinh doanh cafe trước những địa dằn bụng linh như đền, chùa, bệnh viện, nhà xác. Bởi mang thờ có thiêng mang kiêng mang lành mà!

hai. Xác định người dùng tiêu chí

Trước lúc mở quán, bạn nên phân tích thị phần và lựa chọn phân khúc các bạn mà mình hướng đến. Bước này rất quan yếu và tác động tới toàn bộ các khâu kế tiếp như ngoại hình quán, kiểu dáng menu, phong cách phục vụ…

Nắm bắt được các thị hiếu, thị yếu của khách hàng sẽ giúp bạn định hình được thời trang ngoài mặt quán cafe phù hợp. Đây là điều cực quan yếu để thu hút và giữ chân những thượng đế.

khach hang muc tieu trong kinh doanh cafe

nếu quán của bạn nằm trong khu dân cư và hướng tới người mua trẻ trung, năng động mà phong cách quán lại quá “sến súa”, lỗi thời hoặc quán gần trường học mà bạn ngoài mặt quá thâm trầm, chín chắn… thì vững chắc sẽ ko sở hữu người nào vào để thưởng thức cafe của bạn nữa vì nó hoàn toàn “lệch pha” sở hữu cá tính của họ.

Để xác định tệp người mua tiêu chí, những CĐT nên phân tách dựa trên những yếu tố:

Nhu cầu, Khả năng ăn xài, lề thói sử dụng, Khả năng đón nhận thiên hướng mới để từ đấy lựa chọn những chiến lược kinh doanh hiệu quả.

3. cá tính thiết kế: điểm thu hút trong buôn bán cafe

Trong vô vàng các quán cafe mở ra mỗi ngày, đâu là điều ấn tượng để lôi kéo quý khách đến quán của bạn? Chắc hẳn ấy chính là bề ngoài. 1 ngoại hình quán cafe đẹp sẽ đem đến đa dạng giá trị xúc cảm cho khách hàng. Nó quyết định và tác động đến 70% sự tuyển lựa điểm tới cafe của thực khách. bởi vậy những CĐT cần phải định hình rõ thời trang ngoại hình mà mình hướng tới.

phong cách đấy mang thể là 1 quán café nhỏ, cafe sách, quán cafe tiên tiến hay cafe sân vườn, vintage, industrial, tropical, Scandinavian. trong khoảng đấy lên danh sách các dòng đồ uống cùng bí quyết bài trí, cách phục vụ phù hợp.

thiet ke quan cafe

Sau khi đã Nhận định được cá tính cho quán. Bạn hoàn toàn mang thể tự mình chỉ đạo, giám sát các đội hàng ngũ khiến cho theo những hình ảnh mà mình sưu tầm được đó. nếu khiến cho tốt điều này bạn sẽ giảm được 1 khoản giá tiền cho mẫu mã.

Nhưng cách làm này chỉ phù hợp cho những quán cafe diện tích nhỏ tầm 50m2 đơn giãn. ngoài ra, đối mang những quán to hơn hoặc cần hình ảnh nhận biết thương hiệu, PCM khuyên bạn nên tậu một công ty giải đáp mẫu mã và thi công quán cafe nhiều năm kinh nghiệm.

đa số khách hàng tậu đến PCM khi Công trình đang bị dở dang, kéo dài và nảy sinh giá thành khủng khiếp. Quán không mang đặc trưng riêng, chủ đầu cơ bế tắc về ý tưởng cũng như phương án thi công,… nếu như bạn sở hữu thiết kế từ đầu thì những trở ngại này hoàn toàn trong tầm kiểm soát của bạn.

Thiet ke quan cafe

4. Lập dự toán giá thành mở quán cafe

1 điều mà các Anh chị em mở quán lần đầu cần lưu tâm ấy là lập dự toán ngân sách đầu cơ. Bởi trong kinh doanh, chuẩn bị là ko bao giờ thừa. Nhất là đối có khoản lập dự toán giá tiền. Nhưng Các bạn cũng đừng quá lo âu, mang 6 bước cơ bản dưới đây. Các bạn sẽ sở hữu ngay cho mình một bản dự toán căn bản về chi phí mở quán cafe. Giúp mọi người có sự chuẩn bị thấp nhất khi bước vào đầu tư kinh doanh F&B

B.1: truy tìm cập website PHONGCACHMOC.VN

B.2: Vào link dự toán quán cafe https://phongcachmoc.vn/du-toan-quan-cafe.html

B.3: Nhập các thông báo vào ô DỰ TOÁN NGAY

B.4: Bấm xem kết quả sau khi nhập phần nhiều các thông báo của Dự án

B.5: Kết quả dự toán tầm giá sẽ được trả về mail bạn đã điền thông tin ở ô DỰ TOÁN NGAY

B.6: Check mail và rà soát hộp thư tới (Chú ý: Vui lòng rà soát hộp thư rác)

song song, sau khi bạn nhập thông báo. đội ngũ giải đáp viên PCM sẽ địa chỉ sớm nhất để với thêm những giải đáp phù hợp cho bạn.

5. Định giá Sản phẩm nhà sản xuất

giá thành không hợp lý là một “cái bẫy” mà đa dạng nhà đầu cơ kinh doanh cafe lần đầu thất bại. 1 chi phí hợp lý phù thuộc vào những nguyên tố như giá vốn hàng bán, khấu hao chi phí đầu tư, và mức độ cạnh tranh với đối thủ quanh đó.

Dinh gia san pham cafe

Để biết được chi phí của quán đã hợp lý hay chưa, các chủ đầu cơ với thể Quan sát qua: nếu quán với rộng rãi sự cáo giác và kêu ca về giá, mang nghĩa là nó quá cao. Chẳng người nào phàn nàn, thì giá quá phải chăng. Và lúc chỉ có vài người ca cẩm thì ấy là giá thành hợp lý mà người dùng cảm nhận.

kèm theo định giá sản phẩm là quá trình liên tục trong buôn bán. Chúng ta có thể điều chỉnh lên hay xuống theo biến động của thị trường. ngoài ra, trước khi nâng cao giá hãy thử nâng cao giá nhẹ rồi Nhìn vào phản ứng của khách hàng để có sự điều chỉnh thích hợp.

ví như cung ứng các sản phẩm tiện ích đồng bộ, đắt tiền, bạn nên công khai cung ứng toàn bộ thông báo chứng minh nguyên nhân và phẩm đảm bảo chất lượng để khách hàng công nhận giá trị của chúng.

6. Tương tác: nguyên tố cốt lõi để giữ chân người dùng

một sai trái phổ quát trong buôn bán quán cafe là ko tạo tương tác người mua. có xu thế đem lại những trải nghiệm dịch vụ càng ngày càng cá nhân hóa. các chủ đầu tư nên phân biệt rõ ràng giữa “tương tác” và “làm phiền” quý khách.

Nhan vien Trung Nguyen Legend

nếu như mọi người quan tâm, ở các chuỗi cafe lừng danh như Trung Nguyên hay Thức Coffee luôn tạo thiện cảm sở hữu các bạn bằng lời chào niềm nở. Hay những quán cafe luôn tặng một phần bánh miễn phí hoặc khuyến mãi cho thành viên trong ngày sinh nhật.

tuy nhiên, “member card” và các chương trình các bạn thân thiết là điều mà bạn không nên bỏ qua. Hãy áp dụng nguyên lý pareto trong buôn bán cafe: 80% doanh thu đến trong khoảng 20% các bạn thân thiết. những chuỗi nhãn hiệu cafe lớn như Trung Nguyên, Thức Coffee hay Phúc Long,..đều đầu cơ vào chương trình các bạn thân thiết bằng phương pháp vun đắp áp dụng tích điểm riêng.

không những thế chất lượng đồ uống cũng là nhân tố chính để khách quay lại có bạn lần thứ 2. đề cập gì thì nói, số đông các nhân tố mặt bằng, bề ngoài quán, bàn ghế, trang bị, tương tác cá nhân… sẽ được khách hàng bỏ qua nếu như đồ uống của bạn quá tệ.

Thất bại trong sự chuẩn bị cũng có tức là bạn đang chuẩn bị cho 1 sự thất bại. Hi vọng với 6 kinh nghiệm kinh nghiệm mở quán cafe cho người lần đầu mở quán, PCM có thể giúp Anh chị phần nào tự tin hơn trên tuyến phố buôn bán cafe. Chúc mọi người luôn thành công và gặp phổ quát may mắn trong công tác.

Và đừng quên liên hệ mang PCM để được trả lời miễn phí về ngoài mặt và đặt lịch hẹn giải đáp cộng chuyên gia và đội ngũ KTS của chúng tôi!

Related Posts

Xem Phim Người Mặt Trời – Day Dreamers (2023): Cuộc Truy Đuổi Nguy Hiểm

Nội dung phim Người Mặt Trời “Người Mặt Trời” là một câu chuyện đầy bí ẩn và hấp dẫn về cuộc chiến giữa loài Ma Cà Rồng…

Xem Phim Thành Phố Ngủ Gật (2023) – Bản Full HD: Khi Bản Năng Thức Tỉnh

Nội dung phim Thành phố ngủ gật “Thành Phố Ngủ Gật” là một tác phẩm điện ảnh đầy kịch tính và xúc cảm, xoay quanh cuộc hành…

Xem Phim Đất Rừng Phương Nam (2023) Full HD: Lửa Đam Mê Sáng Rực

Nội dung phim Đất rừng Phương Nam “Đất Rừng Phương Nam” là một bức tranh tuyệt đẹp về cuộc phiêu lưu và hành trình tìm kiếm của…

Xem Phim Gia Đình Quái Vật: Monster Family (2023): Hành Trình Cứu Bạn Quái Vật

Nội dung phim Gia Đình Quái Vật “Gia đình Quái Vật” là một cuộc phiêu lưu đầy hài hước và đáng yêu của gia đình Wishbone để…

Xem Phim Wolfoo Và Hòn Đảo Kỳ Bí: Wolfoo and The Mysterious Island (2023): Bí Ẩn Linh Giới

Nội dung phim Wolfoo Và Hòn Đảo Kỳ Bí “Wolfoo Và Hòn Đảo Kỳ Bí” là một cuốn hồi ký phiêu lưu thú vị về chú sói…

Xem phim Hội chứng tuổi thanh xuân: Rascal Does Not Dream Of A Sister (2023): Hành Trình Tìm Kiếm Sự Thật

Nội dung phim Hội chứng tuổi thanh xuân “Hội Chứng Tuổi Thanh Xuân: Em Gái Xuất Hành” là một bộ phim đầy cảm xúc, kể về hành…